QUY TRÌNH

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ ngay với chúng tôi

Liên Hệ

Công ty TNHH VẬN TẢI MINH ĐĂNG với phương châm làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Công ty VẬN TẢI MINH ĐĂNG sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng co nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa…vui lòng liên hệ 0907 865 579, nhân viên Minh Đăng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn khảo sát nhân viên Minh Đăng sẽ tới nhà, văn phòng, công xưởng…của khách hàng để khảo sát và kiểm kê đồ đạc, hàng hóa, xác định quãng đường vận chuyển… và báo giá trọn gói dịch vụ vận chuyển.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên Minh Đăng sẽ phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng. Tất cả đồ đạc, hàng hóa sẽ được phân loại và đóng gói cẩn thận, thẩm mỹ…đảm bảo an toàn và chắc chắn cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp của Minh Đăng sẽ giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng đến địa điểm mong muốn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Sau khi triển khai hợp đồng đã xong, Công ty Vận tải Minh Đăng và khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra thất thoát, mất mát hay hư hỏng gì thì Minh Đăng sẽ đền bù thiệt hại đó.

Công ty VẬN TẢI MINH ĐĂNG luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và dịch vụ tốt nhất

Đừng ngần ngại gọi ngay

Gọi Ngay: 0907 865 579

Hoặc

Gọi Ngay: 0908 673 776

Nếu bạn có nhu cầu