Dịch vụ chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi khắp các tỉnh thành trong nước, Vận tải Minh Đăng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với đầy đủ thiết bị và phương tiện xe cộ tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa thuận lơi, an toàn và nhanh chóng.

Công ty vận tải Minh Đăng cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng hóa khắp tỉnh thành sẽ giúp khách hàng thuận lợi và nhẹ nhàng trong việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đang là xu hướng và nhu cầu cần thiết của tất cả doanh nghiệp hay cá nhân.

Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa Minh Đăng, Quý khách hoàn toàn được an tâm về chất lượng phục vụ.:
 – Chúng tôi đặc biệt chú trọng  đến hai vấn đề cơ bản đó là :Chất lượng phương tiện và chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của Quý khách hàng.
– Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách sớm nhất.
– Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Hãy đến với dịch vụ Vận tải đường bộ của công ty vận tải  Vận tải Minh Đăng, chắc chắn lượng hàng của bạn sẽ được vận chuyển nhanh và an toàn. Tại đây, đội ngũ nhân viên của Minh Đăng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm đối với công việc; hàng hóa vận chuyển liên tục trong mọi thời gian; sử dụng xe tải chuyên dụng lớn và nhiều loại kích thước xe tải khác nhau từ 1 tấn đến 40 tấn, đảm bảo hàng được bảo vệ một cách tốt nhất…
Đặc biệt, thời gian vận chuyển hàng luôn được đảm bảo đúng lịch trình và Thứ 7 & Chủ Nhật , Kiến Đỏ vẫn làm việc 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách hàng.

Gọi ngay các số sau đây hoặc điền vào form để sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Gọi Ngay: 0907 865 579

Hoặc

Gọi Ngay: 0908 673 776

FORM DỊCH VỤ

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi. Minh Đăng sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.
Đã xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Vui lòng kiểm tra lại hoặc thử lại sau.