Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa

 Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng lớn. Không chỉ đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp lớn nhỏ mà ngay cả những cá nhân cũng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa giữa các kho, xưởng, chuyển văn phòng, chuyển nhà… ngày nay đòi hỏi phải có phương tiện, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng tăng cao

 

Tuy vậy, sự bùng nổ của ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển hàng hóa thiếu chuyên nghiệp, kém an toàn, không đáng tin cậy. Nhiều khách hàng đã ngao ngán khi gặp phải tình trạng hàng hóa vận chuyển bị thất lạc, hỏng hóc, giá cả bị nâng lên khác thường, nhập nhằng vì sai sót so với các thỏa thuận ban đầu… Nhiều khách hàng phải ngậm đắng nuốt cay chi trả các chi phí cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa rồi hình thành định kiến với ngành vận chuyển hàng hóa và phải áp dụng các hình thức vận chuyển kém chuyên nghiệp, gian nan, bất tiện…

Nhiều người vẫn đang phải lựa chọn những hình thức vận chuyển hàng hóa kém chuyên nghiệp, bất tiện…

Vậy làm sao bạn để bạn biết bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của HUNGNGUYEN STRANPORTION CO.LTD?

– Chúng tôi khẳng định uy tín trước hết bằng thái độ hòa nhã, thân thiện với khách hàng, quy trình làm việc đơn giản, phong cách làm việc giàu tinh thần trách nhiệm.

– Đội ngũ tài xế Minh Đăng vững tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn ý thức rõ trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển.

– Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp, tiết kiệm.

Minh Đăng đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, tin cậy

 

– Minh Đăng luôn báo giá trước khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giá cả được tính toán rõ ràng dựa trên khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, đảm bảo mức chi phí thấp nhất cho khách hàng. Tất cả đều được nêu rõ trong bản hợp đồng soạn trước nhằm giúp khách hàn hoàn toàn yên tâm.

– Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra thất thoát, hỏng hóc, đổ vỡ chúng tôi cam kết đền bù theo giá trị đồ đạc tính trên giá thị trường tại thời điểm đó.

– Minh Đăng bao trọn gói cả quá trình đóng gói và dỡ đổ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

 

Để mở rộng, phát triển và tiến xa trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng tối ưu. Sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể.

Comments for this post are closed.