Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Vận tải Minh Đăng

Vận chuyển hàng hóa Minh Đăng Vũng TàuĐôi khi vì một lý do nào đó mà Quý khách hàng phải di chuyển nhà đến một nơi ở mới để thuận lợi cho công việc làm ăn hoặc chuyển về nhà mới tiện nghi hơn. Nhiều khi, do lượng đồ đạc cần vận chuyển khá nhiều hoặc đồ đạc cồng kềnh, hoặc những đồ đạc cần phải có kỹ thuật mới có thể tháo dỡ được nên Quý khách phải cần đến những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Vì thế việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách. Hiểu được những suy nghĩ của Quý khách hàng, công ty TNHH Vận tải Minh Đăng đã đưa vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói. Chỉ sau một thời gian ngắn,Vận tải Minh Đăng  đã được đông đảo các công ty, xí nghiệp cùng nhiều cơ quan tổ chức trên cả nước.

 

Công ty TNHH Vận tải Minh Đăng phục vụ Quý khách hàng với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, coi trọng uy tín của doanh nghiệp và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất tới Quý khách hàng.
dịch vụ chuyển nhà vũng tàu

 

Đặc biệt, trong năm nay với sự thay đổi của giá xăng dầu có xu hướng giảm nhẹ . Nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải  chưa có xu hướng điều chỉnh giá cước chuyển nhà văn phòng hợp lý theo chiều hướng giảm của giá xăng dầu. Vì thế, lợi ích của Khách hàng đã không được bảo vệ và Khách hàng phải sử dụng dịch vụ với giá cao. Tuy nhiên, với phương châm luôn bảo vệ quyền lợi của Khách hàng, công ty luôn có những điều chỉnh giá cước phù hợp với giá xa dầu trên thị trường.

 

 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty TNHH Vận tải Minh Đăng

  • Công ty DV Vận tải Minh Đăng thành lập từ tháng 8/2010, từ đó đến nay đã không ngừng phát triển và gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà   tốt nhất.
  • Hơn  5 năm xây dựng và phát triển, Vận tải Minh Đăng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển rộng khắp trong và ngoài tỉnh trên cả nước. Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi được khách hàng biết đến với cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, dịch vụ tốt. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng và nhận được miền tin cậy và ủng hộ của khách hàng để hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn.
  • Vận tải Minh Đăng với phương tiện và vật chất tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên khỏe, trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhằm phục vụ dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa…tốt nhất và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, dịch vụ vận chuyển rộng rãi, đa dạng mang lại thành công và phát triển cho Vận tải Minh Đăng hiện tại và tương lai.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hãng taxi tải Thành Hưng:
– Bước 01: Tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng
– Bước 02: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
– Bước 03: Triển khai hợp đồng.
– Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong đó, bước 03 là bước quan trọng nhất và đỏi hỏi nhân viên phải có kỹ thuật cũng như kinh nghiệm chuyển nhà. Vì thế, các nhân viên chuyển dọn của Vận tải Minh Đăng được chia thành nhiều tổ đội khác nhau, mỗi tổ đội phụ trách một mảng riêng như: tổ mộc chuyên phụ trách tháo dỡ, lau chùi các vật dụng bằng gỗ như giường tủ, bàn ghế… ; tổ kỹ thuật điện, điện tử sẽ phụ trách các mảng cần có chuyên môn cao về các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh…; tổ mạng và máy tính sẽ phụ trách các mảng về tháo dỡ và lắp ráp hệ thống mạng, hệ thống máy chủ và các máy tính…

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói tại công ty TNHH Vận tải Minh Đăng

Với những thế của Vận tải Minh Đăng,vậy còn lý do gì để Quý khách không sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà  tại công ty TNHH vận tải Minh Đăng, Quý khách xin vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

Công ty Vận Tải Minh Đăng
6/2 Nguyễn Hữu Cảnh , P.Thắng Nhất, TP Vũng Tàu
Chi nhánh: 364 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.
0907 865 579 – 0908 673 776
Vantaiminhdang@gmail.com
Phục vụ 24/24

Write a Comment